Giới thiệu

Gly Derm là website chuyên về chủ đề mẹ và bé, mang đến cho người đọc những thông tin có tính chuyên môn, hữu ích và giá trị về chăm sóc sức khỏe và đời sống, cũng như giải đáp những thắc mắc thường gặp trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ . 

Nội Dung Chính

Tầm nhìn

Glyderm mong muốn trở thành website về mẹ và bé đáng tin cậy, cập nhật những thông tin cần thiết một cách nhanh chóng và chính xác, phát triển website ngày một vững mạnh được độc giả đón nhận và giành trọn niềm tin

Sứ mệnh

Glyderm ra đời với sứ mệnh cung cấp và giải đáp cho người đọc những thông tin chính xác và hữu ích nhất về các chủ đề xoay quanh mẹ và bé, những bài viết mang tính chuyên môn, luôn luôn đón nhận những phản hồi của độc giả để cải thiện trang web phát triển

Giá trị cốt lõi

  • Đội ngũ có chuyên môn: những bài viết đều được biên tập bởi các dược sĩ có chuyên môn được đào tạo chính quy cùng với sự cố vấn từ các bác sĩ có kinh nghiệm trong ngành Y tế, kết hợp cùng đội ngũ lập trình viên có kỹ thuật và được hỗ trợ truyền thông từ Lưu Anh Media giúp người đọc tiếp nhận thông tin nhanh chóng và chính xác
  • Bài viết chất lượng: Glyderm luôn hướng tới sự chính xác và hữu ích trong các thông tin. Những bài viết mang tính chuyên môn được biên tập từ các Dược sĩ và bác sĩ có kinh nghiệm và được kiểm duyệt gắt gao trước khi lên bài để mang đến bài viết chất lượng nhất tới người đọc
  • Minh bạch, sáng tạo : Glyderm luôn minh bạch và đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu, luôn sáng tạo và đổi mới để thông tin tiếp cận người đọc dễ hiểu, mới mẻ và hữu ích 

Ban biên tập 

Dược sĩ Đặng Hoàn

Dược sĩ Đặng Hoàn là dược sĩ đại học tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Dược lâm sàng của Đại học Dược Hà Nội và là một trong những thành viên chủ chốt của ban biên tập Glyderm. Với kinh nghiệm gần 9 năm trong nghề và làm việc tại các bệnh viện lớn, Dược sĩ Đặng Hoàn đã được tiếp xúc và làm việc với rất nhiều bà mẹ và trẻ em. Hiểu được các tâm sự và thắc mắc thường có của bệnh nhân, cùng với sự trăn trở về những sai lầm thường mắc phải của các bà mẹ khi mang thai và chăm sóc trẻ nhỏ dẫn đến những hậu quả không đáng có, Dược sĩ Đăng Hoàn đã gia nhập hàng ngũ biên tập với mong muốn đóng góp chuyên môn và kinh nghiệm của mình thành những bài viết hữu ích cho người đọc, chia sẻ kiến thức rộng rãi đến mọi người.

Dược sĩ Phạm Huyền

Dược sĩ Phạm Huyền là dược sĩ đại học tốt nghiệp Đại học Y Dược – Đại học Quốc gia Hà Nội Hà Nội ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường Dược sĩ Phạm Huyền đã không ngừng nỗ lực học hỏi để xây dựng cho mình kiến thức và nền tảng vững chắc. Dược sĩ Phạm Huyền là một dược sĩ trẻ nhưng hiện tại đã có rất nhiều kinh nghiệm làm việc tại các nhà thuốc và công ty dược phẩm. Đến với Glyderm, dược sĩ Phạm Huyền mang trong mình sức trẻ, năng động và không ngừng sáng tạo, mong muốn dùng những kiến thức và kinh nghiệm của mình chia sẻ cùng độc giả, giới thiệu những sản phẩm thuốc tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Dược sĩ Đỗ Ánh

Dược sĩ Đỗ Ánh là dược sĩ đại học tốt nghiệp chính quy đại học Dược Hà Nội, là một dược sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Y tế, được làm việc trong những môi trường bệnh viện nhà thuốc, công ty dược phẩm, bệnh viện lớn… đã giúp anh ngày càng hiểu và có khao khát đáp ứng nhu cầu về tìm hiểu thông tin của cộng đồng với ngành sức khỏe.Với nhiều năm kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao, Dược sĩ Đỗ Ánh vẫn luôn không ngừng tiếp tục trau dồi bản thân hơn và trở thành nhà sáng lập ra nhiều trang web lớn và chất lượng về ngành Y tế nói chung và Y dược . Anh trở thành thành viên ban biên tập Glyderm để tiếp tục phát triển và đi sâu nhiều hơn về xoay quanh chủ đề mẹ và bé, với mong muốn đưa những kinh nghiệm và kiến thức tạo ra những bài viết chất lượng đến với cộng đồng. 

Dược sĩ Lưu Anh 

Dược sĩ Lưu Anh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, là dược sĩ đại học tốt nghiệp chính quy đại học Dược Hà Nội. Ngay từ khi còn nhỏ, dược sĩ Lưu Anh đã nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ để giúp đỡ và tư vấn cho mọi người về sử dụng thuốc, anh luôn không ngừng cố gắng nỗ lực và trau dồi bản thân để đạt được những vị trí như ngày hôm nay. Luôn hướng tới mong muốn đem đến thông tin chính xác và khoa học, chuyên môn đến với cộng đồng, đẩy lùi những thông tin giả, kém chất lượng, dược sĩ Đỗ Anh cùng các cộng sự của mình thành lập nên Lưu Anh media với các blog và website lớn về sức khỏe cộng đồng. Là một trong những thành viên sáng lập và phát triển nên Glyderm, dược Sĩ Lưu Anh mong muốn đem đến cho người đọc những thông tin chính xác và hữu ích về chủ đề mẹ và bé, luôn cam kết với người đọc về độ tin cậy để phát triển trang web ngày một vững mạnh.

Beauty blogger Phạm Mỹ Uyên

Beauty blogger Phạm Mỹ Uyên tốt nghiệp đại học Dược Hà Nội, tuy nhiên với đam mê về làm đẹp và thời trang, cô đã định hướng trở thành một beauty blogger chuyên nghiệp. Trở thành một thành viên của ban biên tập Glyderm, cô mong muốn chia sẻ những kiến thức về thời trang và mỹ phẩm, cũng như xu hướng về làm đẹp của mình đến với người đọc. Kết hợp từ những kiến thức về ngành Dược học đã được học trên giảng đường cùng sự tìm tòi sáng tạo của bản thân, cô luôn muốn mang lại cho bà bầu những lời khuyên và sản phẩm hữu ích, an toàn về mỹ phẩm và làm đẹp.

Ban cố vấn

Bác sĩ Mai Thuỳ Dương

Bác sĩ Mai Thùy Dương tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Y tế. Bác sĩ Thùy Dương với chuyên khoa về phụ sản đã làm việc và tiếp xúc với rất nhiều bà bầu và trẻ em, vì vậy bác sĩ đã có rất nhiều kinh nghiệm và nắm bắt được tâm lý người bệnh. Là một người rất có tâm trong nghề cùng với sự đam mê, bác sĩ Mai Thùy Dương luôn không ngừng nỗ lực hết mình giúp đỡ, giải đáp thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích tới bệnh nhân, chỉ ra những sai lầm thường mắc phải và cách giải quyết khi chăm sóc con cái và thời điểm mang thai. Trở thành ban cố vấn của Glyderm, bác sĩ luôn cố vấn hết mình cống hiến để tạo ra những bài viết chính xác, hữu ích, giúp bài viết hoàn thiện và mang tính chuyên môn cao 

Bác sĩ Vũ Anh Tuấn 

Bác sĩ Vũ Anh Tuấn là bác sĩ chuyên khoa Nhi, tốt nghiệp đại học Y Hà Nội. Là một bác sĩ có chuyên môn cao, đối tượng bệnh nhân đều là các trẻ em, bác sĩ đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm hữu ích trong suốt 15 năm hành nghề Y. Với châm ngôn lương y như từ mẫu, bác sĩ Vũ Anh Tuấn luôn tận tình chăm sóc và giúp đỡ những bệnh nhân, cực kì kiên nhẫn và thấu hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Bác sĩ Vũ Anh Tuấn đến với Glyderm với mong muốn mang lại những lời khuyên hữu ích, cố vấn và hoàn thiện bài viết, chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn của bản thân để giúp các bà mẹ chăm sóc con một cách khoa học và thông minh.

Ban kĩ thuật 

Lập trình viên Mai Đăng Quang

Tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội – chuyên ngành Công nghệ thông tin, lập trình viên Mai Đăng Quang là thành viên chịu trách nhiệm chính của ban kĩ thuật để xây dựng website Glyderm. Tuy là một người trẻ nhưng kinh nghiệm của anh lại rất phong phú, không chỉ từ những kiến thức thực tập từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, mà anh còn là quá trình anh học hỏi là làm việc từ khi còn là sinh viên đến khi ra trường làm việc cho các công ty truyền thông lớn. Anh luôn luôn cố gắng dùng sức trẻ, khả năng và sáng tạo của bản thân để cống hiến xây dựng hình ảnh Glyderm ngày càng hoàn thiện, thẩm mỹ, thú vị và ổn định đến với người đọc. 

Đơn vị truyền thông Lưu Anh media

Glyderm hợp tác với đơn vị truyền thông Lưu Anh media – do dược sĩ Lưu Anh sáng lập. Lưu Anh media là công ty truyền thông với nhiều blog và trang báo lớn về khối ngành sức khỏe, phối hợp cùng Glyderm tạo nên trang web chuyên về chủ đề mẹ và bé.

Nhờ có sự hỗ trợ truyền thông từ Lưu Anh media, Glyderm đã tới gần hơn với bạn đọc,cũng như cập nhật những vấn đề, tâm sự, thắc mắc, là cầu nối ghi nhận những ý kiến đóng góp về Glyderm để không ngừng cải thiện trang website hoàn thiện và phát triển hơn.

Lời kết 

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho người đọc những thông tin hữu ích và chính xác mang tính chuyên môn đối với người đọc. Thêm vào đó, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để ngày một hoàn thiện trang web hơn, mang lại niềm tin và được độc giả đón nhận.

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động, việc mắc những sai lầm gây ra khó chịu và phiền toái đối với người đọc có thể phát sinh ngoài ý muốn, nhận thức được điều đó nên chúng tôi mong nhận được những ý kiến đóng góp và phản hồi từ bạn đọc để giúp chúng tôi khắc phục nhanh chóng và hoàn thiện hơn.

Thông tin liên hệ