Chính sách và điều khoản

Mỗi website sẽ luôn có những chính sách và điều khoản giúp website duy trì hoạt động tốt nhất, Gly Derm cũng có nhứng chính sách và điều khoản của riêng mình. Khi bạn truy cập vào Gly Derm điều này đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận tất cả các điều khoản và chính sách của chúng tôi. Vì thế hãy đọc kỹ bài viết này để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. 

Nội Dung Chính

Quyền hạn của Gly Derm với những nội dung được đăng trên website

Ban biên tập

Gly Derm là một website chuyên cung cấp các thông tin liên quan đến bà bầu và trẻ sơ sinh, đây là hai đối tượng vô cùng nhạy cảm, vì thế tất cả các thông tin được đăng tải trên trang đòi hỏi phải có độ chính xác cao. Tất các nội dung chúng tôi đăng lên trang của mình đều phải trải qua đủ 4 bước kiểm tra

  • Kiểm tra về độ chính xác của nguồn tài liệu tham khảo: tất cả tài liệu tham khảo đều phải được lấy từ các trang uy tín như https://www.ncbi.nlm.nih.gov/ (Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ)
  • Kiểm tra lựa chọn nội dung phù hợp: nội dung được đưa ra phải phù hợp với đối tượng của trang, cập nhật và có độ chính xác cao.
  • Kiểm tra hình ảnh: các hình ảnh được đăng lên website phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, không phản cảm.
  • Kiểm tra lại bài đăng: sau khi đăng bài, người quản trị website là một người có chuyên môn về y tế, sức khỏe sẽ kiểm tra lại hết một lượt về cả thông tin và hình ảnh để đảm báo tất cả đều đúng.

Chính sách về chỉnh sửa

Gly Derm hoàn toàn có quyền chỉnh sửa hay biên soạn lại khi cần thiết. Các lỗi nhỏ như lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả, dấu câu chúng tôi sẽ sửa lại nhanh chóng và các thông tin này sẽ không được báo lại với người dùng.

Các cập nhật lớn như đính chính thông tin, cập nhật các phần thông tin mới chúng tôi sẽ báo lại với người dùng website.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Những điều khoản được áp dụng ngay khi bạn truy cập vào website. Nên hy vọng bạn đọc kỹ và tuân thủ mọi điều khoản dưới đây.

Miễn trừ trách nhiệm

Chúng tôi đảm bảo tất cả các thông tin trên trang là đúng sự thật. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về sức khỏe hãy ưu tiên đếm gặp bác sĩ để được tư vấn và thăm khám kịp thời.

Bảo mật thông tin cá nhân

Từ những chính sách bảo vệ thông tin cá nhân, chúng tôi luôn tuân thủ, tôn trọng và bảo vệ quyền cá nhân của những người đọc. Thông tin cá nhân của bạn sẽ luôn được lưu trữ, mã hóa và bảo vệ ở mức tốt nhất.

Xem thêm: Chính sách bảo mật